Những lý do để khiến bạn lựa chọn dich vụ xây nhà trọn gói

Có lẽ khái niệm “xây nhà trọn gói” đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn khi tiến hành xây nhà cho mình vì nó đáp ứng tốt nhiều yêu cầu về thời gian cũng như chi phí xây dựng cho chủ nhà. Tuy nhiên vẫn còn 1 vài người lo lắng rằng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì nghĩa là mình sẽ phó thác hoàn toàn cho họ và liệu rằng họ có thể đảm bảo được chất lượng căn nhà tốt dành cho mình hay không? Hay vì lợi nhuận mà họ làm ẩu, làm thiếu. Nếu bạn còn những lo lắng đó thì chúng tôi mời bạn đọc bài viết này để hiểu lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

image2

Những ngôi nhà lớn khi xây thường mất nhiều thời gian

1. Bạn mong có một ngôi nhà hoàn hảo nhưng bạn lại có quá nhiều thời gian rảnh để tự làm mọi việc liên quan đến xây dựng nhà cửa

Nếu bạn biết được rằng thực tế bây giờ có quá nhiều ngôi nhà tự đầu tư xây và không cần nhờ đến tư vấn của kiến trúc sư thì đều không đạt tiêu chuẩn để sống, không gian không hợp lý, …. Nếu bạn là người có tâm huyết và tự muốn xây nhà thì đó cũng là 1 điều tốt nhưng thường thường thì thực tế thường đi ngược lại nhiều thứ bạn mong muốn, sẽ có nhiều điều xảy ra mà bạn không thể lường trước được.

Nếu bạn là 1 người không hề có kinh nghiệm xây dựng thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ tư vấn của người khác thay vì tự mình đi xây dựng rồi lại mất công đi sửa chữa lại, vừa tốn tiền và vừa mất thời gian.

Có những người không hiểu rằng quá trình xây nhà là 1 quy trình phức tạp nếu bạn không được tư vấn kỹ lưỡng thì thay vì thời gian bạn có thể tập trung để làm những công việc khác thì bạn sẽ sử dụng quỹ thời gian của mình để đi lựa chọn đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng, cân nhắc từng viên gạch, từng loại gạch tráng men, màu gì, hay là giai đoạn này xây nhà sẽ tốn bao nhiêu xi măng. Kể cả bạn là người có quá nhiều thời gian rảnh thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì sẽ có hàng trăm thứ bạn cần phải quản lý và có khi chính bạn sẽ là người ngáng đường khiến cho giai đoạn thi công bị chậm trễ.

Nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng, giá cả nhân công hay quản lý xây dựng ra sao vì đã có chúng tôi giúp đỡ, việc của bạn chỉ là giám sát công trình và kiểm tra các vấn đề rồi chấp thuận hay không? Bên cạnh đó vì là nhà thầu lâu năm, uy tín thì mọi giá cả liên quan đến xây dựng đều ưu đã hơn mức giá mà bạn tự đi tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí xây nhà trọn gói

2. Liệu bạn có nghĩ xây nhà trọn gói là lãng phí

Không chỉ bạn đâu, vài người cùng suy nghĩ đó, họ được nghe về những dịch vụ trọn gói không tốt, nhà thầu kém về chuyên môn, sử dụng vật liệu dởm và không đúng như thỏa thuận, làm cho khách hàng cảm thấy mất lòng tin.

image4

Dịch vụ xây nhà kiểu chìa khóa trao tay còn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa

Nếu bạn đến với công ty xây dựng Ngô Huỳnh thì bạn sẽ nhận được dịch vụ xây nhà trọn gói như thế nào?

 • Công ty hoàn toàn hiểu được mọi lo lắng của khách hàng khi xây nhà
 • Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.
 • Bạn sẽ được miễn phí thiết kế khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Bạn sẽ được lập bảng dự toán kinh phí xây dựng với đầy đủ hạng mục vật tư và giá cả công khai minh bạch
 • Bạn sẽ được cam kết sử dụng vật tư đúng như đã hứa trong dự toán
 • Bạn yên tâm về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng cùng đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm luôn túc trực tại công trình, đảm bảo chất lượng công trình
 • Tiến độ thi công nhanh gọn, đảm bảo thời hạn thi công, đảm bảo tiêu chí về an toàn trong thi công
 • Bạn sẽ cùng kiến trúc sư chọn các vật liệu hoàn thiện để làm đẹp cho ngôi nhà của abnj
 • Bạn được thoải mái về thời gian mà vẫn có ngôi nhà đẹp vì chúng tôi đã giúp cho bạn làm tất cả, bạn sẽ là kiến trúc sư cho chính căn nhà của mình và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
 • Bạn sẽ được tư vấn để hoàn công công trình sau khi xây xong
 • Điều cốt lõi là chúng tôi muốn bạn có căn nhà đẹp với chi phí hợp lý

a. Bạn không có niềm tin vào những người có chuyên môn xây dựng, bạn nghĩ bạn có thể làm tốt lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói

Bạn thử nghĩ xem nếu nhà bạn bị hư thì bạn sẽ tìm đến ai? Chắc chắn chúng ta sẽ tìm đến thợ mà không phải là tự tay mình làm mọi việc rồi, vậy mà đến lúc xây nhà – một việc quan trọng như vậy, sao bạn lại phải tự làm một mình.

Thường thì nếu không phải là chuyên gia của lĩnh vực nào thì bạn sẽ phải đi tìm những người có kinh nghiệm ở lĩnh vực đó, hoặc đi hỏi bạn bè, người thân, hoặc tìm thầy để học chứ bạn không thể tự mình đi tìm hiểu lĩnh vực đó được rồi áp dụng mà không hề có chỉ dẫn của những người đi trước, trừ khi bạn là 1 thiên tài. Vậy nên khi cần tiếp cận lĩnh vực nào mới, nhất là xây nhà thì bạn cần đi tìm ngay chuyên gia ở lĩnh vực đó.

image1

Bạn sẽ có cho mình những thợ thi công xây dựng lành nghề

Thực sự thì bạn có muốn mình có được ngôi nhà đẹp với không gian bố trí khoa học và logic hay không, nếu bạn cần giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mìn thì bạn nên tìm đến lời khuyên của kiến trúc sư – người sẽ kiến tạo ra ngôi nhà dành cho bạn hoặc là những người khác, người mà có chuyên gia ở bên. Còn bạn, bạn sẽ là người đóng góp ý kiến xem bạn thực sự mong muốn ngôi nhà đó như thế nào thì các chuyên gia sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó.

b. Liệu tài chính của bạn có đủ khả năng để lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hay không?

Có nhiều người thường nghĩ nếu xây nhà trọn gói thì giá sẽ cao nhưng ngược lại khi mà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Ngô Huỳnh thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều so với việc bạn tự bỏ công sức ra xây.

image3

Căn nhà sẽ được lên kế hoạch xây dựng chi tiết

Công ty xây dựng nhà trọn gói Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 3-5 % tổng giá trị của công trình, bạn sẽ được mua vật liệu xây dựng với giá ưu đãi nhất trên thị trường và bạn sẽ không phải mất công thuê từng đội thợ khi mà chúng tôi đã có những người thợ xây dựng lành nghề.

Bằng kinh nghiệm xây dựng công trình lâu năm, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất cho công trình đồng thời là tiết kiệm nhất về tài chính. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn 1 căn nhà đẹp với chi phí hợp lý.

Đây là những lý do mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được giải pháp xây dựng tốt nhát hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *